Mercedes Can Tho

DỊCH VỤ MERCEDES CẦN THƠ

Mercedes Cần Thơ Miên Nam Dich Vu

Dịch Vụ & Bảo Dưỡng

Dịch Vụ Mercedes Cần Thơ: Bảo Dưỡng, Sửa Chữa, Phụ Tùng, Linh Kiện Tốt #1

Bảo Hành & Bảo Hiểm

Mercedes Cần Thơ Miên Nam Dich Vu 4

Phụ Tùng Chính Hãng

Là những người dành tất cả tâm huyết để tạo nên những tuyệt phẩm Mercedes-Benz, chúng tôi hiểu rõ điều gì tốt nhất để giúp các “ngôi sao” mãi tỏa sáng. Việc thực hiện các quy trình chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn duy trì những giá trị tuyệt vời của chiếc Mercedes-Benz bạn đang sở hữu.

Chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc bởi:

  • Dịch vụ Mercedes Cần Thơ với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và chứng nhận bởi Mercedes-Benz. Sử dụng phần mềm đo đạc thông tin chỉ số xe chuyên biệt của Mercedes-Benz.
  • Các dụng cụ chuyên dụng tương thích cho từng bộ phận của xe. Phạm vi dịch vụ tối ưu cho từng chiếc xe dựa theo quãng đường di chuyển, thời gian hoạt động và điều kiện sử dụng. Các hạng mục dịch vụ bảo dưỡng :

– Service A với 60 phút
– Service B với 90 phút

Mercedes Cần Thơ Miên Nam Dich Vu 5

Dịch vụ sửa chữa chính hãng.

Dịch vụ Mercedes Cần Thơ sử dụng thiết bị chuẩn đoán hiện đại để phát hiện lỗi kỹ thuật, Trung tâm Chuẩn đoán Mercedes-Benz được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên để đảm bảo rằng những vấn đề kỹ thuật sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy.

Lựa chọn của tôi. Dịch vụ của tôi – Dịch vụ Mercedes Cần Thơ.

Với các sự lựa chọn Phòng chờ, Bảo dưỡng nhanh, Di chuyển và Giá trị, chúng tôi luôn luôn bên cạnh phục vụ bạn
Phòng chờ: Mỗi khách hàng đến Dịch vụ Mercedes Cần Thơ đều được chào đón. Trong khoảng thời gian xe Mercedes của bạn được các kỹ thuật viên chăm sóc tại khu vực chuyên biệt, chúng tôi hy vọng bạn vẫn có thể thư giãn thoải mái như đang ở nhà: đọc báo, cập nhật tin tức, thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ và thậm chí nghỉ ngơi trên ghế mát-xa mà không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào.

Bảo dưỡng nhanh: Với quy trình tiếp nhận và bảo dưỡng riêng biệt, Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng đến Dịch vụ Mercedes Cần Thơ. Gói bảo dưỡng A sẽ chỉ còn 60 phút và gói bảo dưỡng B 90 phút. Thời gian chờ đợi được giảm thiểu xuống thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp từ Dịch vụ Mercedes-Benz. Đó là cách chúng tôi trân trọng quỹ thời gian quý báu của bạn.

Di chuyển: Để giúp bạn không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng trong quá trình xe đang bảo dưỡng tại xưởng, Dịch vụ Mercedes Cần Thơ luôn sẵn sàng hỗ trợ các phương tiện di chuyển khác nếu bạn thật sự cần phải đi đâu đó. Và hãy yên tâm rằng chiếc xe của bạn đang được chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng.

Hoặc bạn cũng có thể rời phòng chờ và lái thử những mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất.
Chúng tôi tin rằng sự linh động và đa dạng hóa dịch vụ sẽ khiến bạn hài lòng.

Giá trị: Vào khung giờ từ 3-5 giờ chiều mỗi ngày, từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, khi mang xe đến Dịch vụ Mercedes Cần Thơ để bảo dưỡng bạn sẽ nhận ngay phiếu giảm giá 10% cho các phụ tùng và phụ kiện chính hãng.

Luôn làm tròn trách nhiệm của chúng tôi với chiếc xe của bạn.

Dịch Vụ Mercedes Cần Thơ: Bảo Dưỡng, Sửa Chữa, Phụ Tùng, Linh Kiện Tốt #1

An tâm trải nghiệm.

Chương trình gia hạn bảo hành Mercedes-Benz mang đến cho chủ sở hữu cơ hội kéo dài thời hạn bảo hành từ 1 năm đến 2 năm để bạn có thể hoàn toàn an tâm về người bạn đồng hành của mình. Vậy mỗi khách hàng mua xe mới sẽ được bảo hành nhà máy 3 năm và có cơ hội mua thêm gói gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.

Khung thời gian linh hoạt cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Thời hạn bảo hành không giới hạn số km.

Gia tăng giá trị bán lại xe

Danh mục các phụ tùng thay thế chính hãng theo gói

Bảo hành mở rộng này cũng được bảo hành thêm 24 tháng tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz Haxaco 

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC XE TẠI NHÀ